• Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 - (08) 66 85.8441 ( 20 Line )
  • Hotline: Hotline: 093 883 0 883 - 0972 99 88 10

Home>Dành cho người nước ngoài>Dịch vụ đăng ký lao động cho người nước ngoài

Dịch vụ đăng ký lao động cho người nước ngoài

Rate this post

Để có thể làm việc tại TP. Hồ Chí Minh – Việt Nam, người lao động nước ngoài phải được cấp Giấy phép lao động. Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TP. Hồ Chí Minh sẽ cấp Giấy phép lao động trên cơ sở được UBND TP. Hồ Chí Minh chấp thuận bằng văn bản. Như vậy, Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ/thay mặt Quý khách thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép lao động theo trình tự như sau:

Bước 1. Chuẩn bị các hồ sơ cần thiết

Công ty ACC Việt Nam sẽ gửi đến Quý khách danh mục các hồ sơ, văn bản mà Quý khách cần cung cấp (theo danh mục tại Mục I – Hổ sơ yêu cầu).

Bước 2. Thiết lập, chuẩn bị các hồ sơ liên quan

Ngay sau khi nhận được đầy đủ các hồ sơ, tài liệu (hợp lệ) từ Quý khách, Công ty ACC Việt Nam sẽ thay mặt Quý khách trực tiếp hoàn thiện các hồ sơ còn lại theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Bước 3. Gửi lại hồ sơ để Quý khách kiểm tra và ký tên trên các văn bản.

Bước 4. Thay mặt Quý khách trực tiếp nộp hồ sơ và làm việc với các Cơ quan cấp phép cho đến khi nhận được Giấy phép lao động.

I. HỒ SƠ YÊU CẦU

Quý khách vui lòng chuẩn bị và cung cấp cho Chúng tôi các hồ sơ, tài liệu sau:

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp hoặc Giấy phép hoạt động văn phòng đại diện công ty nước ngoài tại Việt Nam (Bản sao);
Lý lịch tư pháp trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày ban hành ( tại quốc gia của người lao động và tại Việt Nam);
Bằng tốt nghiệp đại học hoặc tương đương;
Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài (trên 3 năm) ;
Giấy khám sức khỏe trong thời hạn 06 tháng kể từ ngày ban hành (tại Bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh)
Hộ chiếu (còn giá trị trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày dự kiến nộp hồ sơ) và 04 (bốn) tấm hình 4×6 theo tiêu chuẩn quốc tế.
***Lưu ý: Các giấy tờ được ban hành bên ngoài vùng lãnh thổ Việt Nam đều phải được hợp pháp hóa lãnh sự trong thời hạn 3 tháng kể từ ngày hợp pháp hóa và phải được dịch sang tiếng Việt theo quy định. Trong quá trình cung cấp hồ sơ, nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu nào, xin vui lòng liên hệ qua email, điện thoại để chúng tôi trực tiếp tư vấn, hướng dẫn.

II. THỜI GIAN THỰC HIỆN

Thời gian thực hiện thủ tục xin gia hạn là 25 ngày làm việc theo quy định của pháp luật kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ.

III. PHÍ DỊCH VỤ: 10.000.000 VND/ Lao động

Chú ý: 

Phí trên đã bao gồm toàn bộ lệ phí nhà nước phát sinh tới thời điểm được cấp giấy phép;
Phí trên chưa bao gồm chi phí dịch thuật hồ sơ (nếu có);
Phí trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ – Tư vấn ACC Việt Nam

  • Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441 ( 20 Line )
  • Hotline : 093 883 0 883 ( Mr Dụng và Cộng sự)
  • Email: vphcm@accvietnaminfo.vn
  • VĂN PHÒNG QUẬN TÂN BÌNH
  • Địa chỉ 1: 270-272 P.102 Lầu 1 Tòa Nhà NK, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (8:00AM – 5:00 PM)
  • VĂN PHÒNG HUYỆN CỦ CHI
  • 233 Nguyễn Thị Lắng, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (8:00AM – 5:00 PM)

2017/05/21Thể loại : Dành cho người nước ngoàiTab :