Dịch vụ hóa đơn điện tử

HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ 

Công ty Luật ACC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Quý khách đang có một doanh nghiệp hoặc công ty và đang muốn sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy thông thường. Luật ACC chính là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách lựa chọn.

Dịch vụ hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử là gì?

– Hóa đơn điện tử là tập hợp thông điệp dữ liệu về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ quản lý bằng phương tiện điện tử

– Hóa đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.

– Hóa đơn điện tử gồm các loại: hóa đơn xuất khẩu, hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng, hóa đơn khác gồm: tcm, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm,…; phiếu thu tiền cước vận chuyển hàng không, chứng từ thu cước phí vận tài quốc tế, chứng từ thu phí dịch vụ ngân hàng…, hình thức và nội dung được lập theo thông lệ quốc lế và các quy định của pháp luật có liên quan

– Hóa đơn điện tử đảm bảo nguyên tắc: xác định được số hóa đơn theo nguyên tắc liên tục và trình tự thời gian, mỗi số hóa đơn đảm bảo chỉ được lập và sử dịnh một lần duy nhất.

Lợi ích của việc sử dụng hoá đơn điện tử:

– Tiết kiệm chi phí in ấn, gửi, bảo quản, lưu trữ, khai thác hóa đơn

– Hạn chế các rủi ro như mất mát, rách, hỏng, cháy trong quá trình vận chuyển lưu trữ.

– Rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi, nhận hóa đơn được thực hiện qua các phương tiện điện tử

– Đơn giản hóa việc sử dụng hóa đơn cho khách hàng: dễ dàng tiếp nhận, quản lý và kê khai thuế

– Thuận tiện cho việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, quản trị kinh doanh của doanh nghiệp, kê khai, nộp thuế.

– Phần mềm dễ sử dụng nhất: hoàn toàn online, không cần cài đặt

– Dịch vụ hóa đơn điện tử có tính Bảo mật an toàn dữ liệu hóa đơn giấy

– Hóa đơn điện tử Dễ dàng tích hợp với mọi phần mềm kế toán/ bán hàng của doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ Hóa đơn điện tử Easy invoi 

STT

Số lượng Hóa đơn

Phí dịch vụ

1

100 Số

Liên hệ 

2

200 Số

Liên hệ 

3

300 Số

860.000 đồng

4

500 Số

1.000.000 đồng

1000 Số

1.350.000 đồng

6

3000 Số

2.300.000 đồng

** Lưu ý: Phí dịch vụ trên chưa bao gồm:

– Phí thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu của doanh nghiệp

– Phí tích hợp, hỗ trợ trực tiếp cho Doanh nghiệp

 hóa đơn điện tử

Điều kiện được công nhận của hóa đơn điện tử

Để sử dụng hóa đơn điện tử, người bán hàng hóa, dịch vụ phải đáp ứng 6 điều kiện tại khoản 2, Điều 4, Thông tư 32 như sau:

– Thứ nhất là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

– Thứ hai phải có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử.

– Thứ ba là có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định.

– Thứ tư là có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

– Thứ năm là có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn.

– Cuối cùng là có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ bao gồm: Hệ thống lưu trữ, quy trình sao lưu và phục hồi khi gặp sự cố.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy

Khi sử dụng hóa đơn điện tử các bạn có thể rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn, cơ sở dữ liệu thông tin được bảo mật an toàn. Giảm thiểu những sai sót, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn, nhỏ gọn hơn thay cho việc bạn phải lưu trữ hàng chục quyển hóa đơn mỗi năm.

Qua năm tháng không thể tránh khỏi việc mối mọt, mất mát hay nhầm lẫn do vô tình để quên ở đâu đó.

 Hóa đơn điện tửHóa đơn giấy
Quy trình lập xuất hóa đơnDoanh nghiệp, đơn vị trung gian đã đăng ký các thông tin với cơ quan thuế từ trước nên quá trình xuất hóa đơn từ sau rất nhanh chóng.Doanh nghiệp làm đơn đề nghị xin phép đặt in hoá đơn đỏ, tìm nhà in đủ điều kiện để làm hợp đồng thuê in, làm hồ sơ đặt in, xuất hóa đơn, đưa liên 2 cho người mua.
Tính bảo mậtTính bảo mật của hóa đơn điện tử cao, dễ dàng hơn cho cơ quan thuế quản lý, khó gian lận.Dễ làm giả, gian lận.
Chi phíChi phí lưu trữ, tra cứu, truyền tải thấp hơn rất nhiềuVới những đơn vị lớn, chi phí lưu trữ, vận chuyển là đáng kể.
Sai sót thông tinGiảm thiểu sai sót, nhầm lẫn do dữ liệu đầu vào kết nối trực tiếp với dữ liệu bán hàngDễ xảy ra nhầm lẫn, sai sót do làm thủ công hoặc bán thủ công.
Đối với cơ quan thuếGiảm thiểu quá trình lưu trữ, đơn giản hơn trong quá trình đối chiếu, quản lý hóa đơn doanh nghiệp.Tốn nhiều thời gian và chi phí cho công tác lưu trữ, đối chiếu.

Hóa đơn điện tử được tạo lập và quản lý trên hệ thống phần mềm điện tử, khách hàng chỉ cần truy cập vào hệ thống và trích xuất hóa đơn. Khách hàng của bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, tránh rủi ro về lưu trữ, hạn chế tối đa việc sử dụng hóa đơn giả.

Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ hóa đơn điện tử này quý khách có thể liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN Luật ACC

Trụ sở : P101-102 Lầu 1, 270-272 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ CHí Minh City

Hotline : 0938830883 ( Mr Dũng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn

Website: https://congtyaccvietnam.com/