Chữ ký số

Chữ ký số ngày nay ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Công ty Luật ACC hiện là đại lý dịch vụ chữ ký số cấp 1 của Vina, chuyên cung đăng ký mới, gia hạn chữ ký số với bảng giá rẻ nhất tại TpHCM với số lượng (cả bán sỉ và bán lẻ) lên đến gần 3000 chữ ký số hàng tháng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn vừa thành lập doanh nghiệp mới hoặc cần gia hạn chữ ký số với giá tốt nhất.

Chữ Ký Số

Bảng giá dịch vụ Chữ ký số Vina

1. Đăng kí Chữ kí số mới

STT

Gói cước

Phí dịch vụ

1

1 Năm

Liên hệ

2

2 Năm

Liên hệ

3

3 Năm

Liên hệ

2. Gia hạn Chữ kí số

STT

Gói cước

Phí dịch vụ

1

1 Năm

Liên hệ

2

2 Năm

Liên hệ

3

3 Năm

Liên hệ

Lợi ích của việc sử dụng Chữ ký số

– Tiết kiệm thời gian cho Doanh nghiệp trong việc kê khai: Không phải đến cơ quan thuế kê khai hàng tháng, thời gian di chuyển, thời gian chờ đợi xếp hàng….

– Tiết kiệm chi phí : in ấn, di chuyển, chi phí cơ hội….

– Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng

– Nâng cao năng xuất lao động, xử lý công việc.

– Trong trường hợp có sự sai xót, bổ sung: nhanh chóng, thuận tiện …

Công ty Luật ACC là đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai Thuế (T-VAN),… cho gần 250.000 tổ chức và hàng triệu cá nhân kinh doanh. Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ chữ ký số điện tử chuyên nghiệp và uy tín. Giúp doanh nghiệp/cá nhân thực hiện ký số ngay khi phát hành hóa đơn điện tử, nộp báo cáo thuế qua mạng hay ký số các văn bản ngay trên điện thoại di động.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN Luật ACC

Tổng đài tư vấn miễn phí: (08) 38 110 987 – (08) 66 85.8441

Hotline : 0938 830 883 ( Mr Dụng )

Email: vphcm@accvietnaminfo.vn

Website: https://congtyaccvietnam.com/